CHO THUÊ BẾP CHIÊN NHÚNG

Dịch vụ cho thuê bếp chiên nhúng

Sản phẩm bếp chiên nhúng là sản phẩm được sử dụng để chiên các loại thực phẩm như gà ráng, cá viên chiên, khoai tây, hải sản,….và dịch vụ cho thuê bếp chiên nhúng một trong những hàng hóa thuộc dịch vụ cho thuê thiết bị mà dienmaynhahang.com cung cấp đến khách hàng.

Các món chiên luôn là những món ăn thơm ngon và hấp dẫn không riêng gì ở các bữa ăn gia đình mà còn ở các nhà hàng, các cửa hàng thức ăn nhanh,  các siêu thị mini. Đặc biệt hơn là tại các buổi hội chợ triển lãm ẩm thực, với các hội chợ như vầy thì thường được tổ chức bởi các công ty, các nhà hàng, và phải phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc thì việc mua sắm thêm bếp chiên nhúng sẽ tốn kém hơn so với việc thuê nó để sử dụng cho hội chợ của mình.

Dịch vụ cho thuê bếp chiên nhúng tại dienmaynhahang.com:

- Chúng tôi không giới hạn thời gian thuê vì thế, khách hàng có thể thuê theo khoản thời gian mà mình muốn.

- Các dịch vụ cho thuê của chúng tôi luôn giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng cần giao hàng vào buổi tối chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu cho khách.

- Hàng cho thuê là những hàng còn như mới, hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Trong quá trình thuê, nếu có vấn đề gì về kỹ thuật chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng.

- Không chỉ tốt về dịch vụ, chúng tôi còn có chính sách giá tốt cho khách hàng nữa, đặc biệt những khách hàng thuê để sử dụng cho vào sư kiện. Vì thế, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi không cần phải mua mới thiết bị.

- Hotline phục vụ khách hàng các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhà cung cấp các thiết bị cho thuê tại hội chợ, triển lãm:

- Dienmaynhahang.com là đơn vị với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, đặc biệt là thiết bị điện lạnh như cho thuê máy lạnh nhiều công suất, cho thuê quạt hơi nước công suất lớn và thiết bị nhà bếp. Chúng tôi thường xuyên cung cấp các thiết bị cho thuê tại SECC, Vietfood, Vietfish, Foodexpo, Công viên 23/9, Trung Tâm Hội Chợ Quận Tân Bình,…..

- Dienmaynhahang.com là cơ sở chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị nhà bếp công nghiệp như tủ nấu cơm, hấp cơm, bếp chiên rán, lò nướng,... Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có thể kiểm tra sửa chữa được các thiết bị nhà hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng với khả năng đáp ứng hàng hóa và dịch vụ cho thuê thì quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi tìm đến chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê lò nướng salamander giá rẻ của chúng tôi.

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...