CHO THUÊ LÒ NƯỚNG SALAMANDER

Cho thuê lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander là một trong những thiết bị nhà bếp nằm trong danh mục dịch vụ cho thuê thiết bị của dienmaynhahang.com.

Đặc tính chung của Salamander là dù dùng điện hay dùng gas thì đều dễ sử dụng, độ bền cao, thiết kế đẹp và có giá thành hợp lý. Vì thế, dịch vụ cho thuê lò nướng Salamander được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn thuê để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tại các sự kiện, hội chợ ẩm thực.

Những đặc điểm của lò nướng Salanamder:

- Lò nướng Salamander nướng thức ăn nhanh, cho nhiệt độ chính xác và thời gian nướng gắn.

- Dễ sử dụng và có các nút điều chỉnh nhiệt độ để nướng tùy theo món ăn.

- Lò phù hợp để nướng nhiều loại thức ăn như, nướng rau củ, hải sản, gà, vịt, xiên que,…

- Là dòng sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, đem lại những giá trị sử dụng cao.

Dịch vụ cho thuê lò nướng Salanamder tại dienmaynhahang.com:

- Khách hàng là cá nhân hay công ty đều được thuê thiết bị, thời gian thuê không giới hạn. Khi thuê sẽ được giao hàng và lắp đặt một cách nhanh nhất. Hàng cho thuê là những hàng còn như mới, hoạt động tốt.

- Cho thuê ngắn hạn: cho thuê để tổ chức tiệc, thuê để chạy chương trình event, thuê để thay thế thiết bị đang dùng bị hỏng,….giúp khách hàng không phải tốn nhiều chi phí khi phải mua thiết bị mới để phục vụ các sự kiện của mình.

- Cho thuê dài hạn: tại các nhà hàng, quán ăn sử dụng lâu dài theo tháng hoặc theo năm với giá rẻ. Giúp những đơn vị kinh doanh nhanh chóng thu hồi lại vốn nhanh, giảm được chi phí đầu tư ban đầu.

- Trong quá trình thuê, các vấn đề về kỹ thuật chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng, để giúp những công việc của khách được thuận lợi hơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị đã hơn 10 năm:

- Dienmaynhahang.com là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị đã hơn 10 năm, với sự đa dạng về hàng hóa cùng phương thức phục vụ khách hàng chân thành và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

- Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê những thiết bị khác như dịch vụ cho thuê lò vi sóng, bếp điện từ, bếp chiên nhúng, nồi hấp cơm công nghiệp, Tivi, tủ lạnh, tủ đông, máy lạnh, quạt hơi nước,…

- Với dịch vụ cho thuê máy lạnh thì chúng tôi có nhiều loại như máy lạnh treo tường và máy lạnh công nghiệp, từ 1Hp đến 20hp. Với các công suất này, có thể lắp cho các văn phòng công ty, nhà xưởng,...

- Với dịch vụ cho thuê tủ đông, tủ mát của chúng tôi, kho hàng luôn đa dạng các sản phẩm vì thế có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng như thuê để bán hàng ở siêu thị, thuê cho sự kiện, các hội nghị,....

Dịch vụ tham khảo: cho thuê bếp chiên phẳng giá rẻ tại TPHCM

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...