Cho thuê lò vi sóng giá tốt tại TP. HCM

Dienmaynhahang.com là công ty hàng đầu tại miền nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và cho thuê thiết bị nhà hàng siêu thị, chuyên cho thuê hội chợ - triển lãm nhiều loại thiết bị như: cho thuê lò vi sóng, tủ lạnh, máy lạnh, tủ bánh kem, tủ thịt nguội,...

Cho thuê lò vi sóng giá tốt tại TP. HCM 

Dienmayvico.com chuyên cho thuê thiết bị ngắn hạn và dài hạn, đáp ứng số lượng cần thiết cho khách hàng. Với nhiều lại thiết bị khác nhau tiện lợi cho khách hàng muốn thuê nhiều thiết bị cho cùng lúc. 

Thuê lò vi sóng, tiết kiệm thời gian và chi phí:

- Khi thuê lò vi sóng tại Dienmaynhahang.com, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí. 

- Đối với khách hàng thuê thiết bị cho sự kiện hội chợ, triễn lãm diễn ra trong thời gian ngắn ngày thì đây là điều tiết kiệm hơn so với việc mua mới. Với nhiều lợi ích như đảm bảo được số lượng cần thiết đáp ứng cho sự kiện, không tốn quá nhiều chi phí cho mua mới thiết bị và vận chuyển đến nơi cần lắp đặt. 

- Được hỗ trợ kịp thời về kỹ thuật khi xảy ra sự cố, mà không tốn bất kì khoảng phí nào để sửa chữa trong thời gian thuê hàng.

Hình thức thuê đa dạng, nhiều lợi ích cho khách hàng

- Cho thuê lò vi sóng với nhiều công suất và số lượng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cần thiết, chuyên dụng cho việc hâm nướng thực phẩm tại các cửa hàng, hội chợ, bếp ăn... dịch vụ thuê nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo cung cấp thiết bị ổn định hiệu quả nhất. 

- Chính sách ưu đãi cho khách hàng thuê số lượng lớn và dài hạn. Hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, không làm gián đoạn quá trình sử dụng. 

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com:

- Đội ngũ nhân viên giao hàng miễn phí, nhanh chóng và tận nơi.

- Đảm bảo thiết bị được kiểm tra kỹ càng, và hoạt động ổn định.

- Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản thông qua các lớp đào tạo sửa chữa tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

- Ngoài cho thuê lò vi sóng, Dienmaynhahang.ocm còn cho thuê nhiều thiết bị khác như cho thuê máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy làm kem,..

- Dịch vụ cho thuê bếp chiên nhúng cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tường và lựa chọn thuê tại dienmaynhahang.com

- Cung cấp nhiều loại thiết bị, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và thuê nhiều loại cùng 1 lúc. 

Tham khảo thêm: Cho thuê lò nướng Salamander

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...