Cho thuê máy làm kem giá tốt tại TP. HCM

Dienmaynhahang.com là một trong những công ty chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng siêu thị, đặc biệt cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tại các trung tâm triễn lãm, hội chợ, tại các cửa hàng kinh doanh thực phẩm lạnh, căn tin... 

Dịch vụ cho thuê máy làm kem giá rẻ tại TPHCM

Dienmaynhahang.com chuyên cho thuê máy làm kem với hình thức đa dạng. Chuyên cho thuê thiết bị tại hội chợ và các cửa hàng và trung tâm hội chợ triễn lãm quốc tế. Cho thuê thiết bị với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và số lượng, trong đó có dịch vụ cho thuê máy làm kem.

Cho thuê máy làm kem hình thức đa dạng, tiết kiệm chi phí

- Đối với khách hàng thuê máy làm kem cho hội chợ ngắn ngày, thì việc thuê máy là điều rất thích hợp giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc mua mới sản phẩm. Với mục đích kinh doanh ngắn hạn, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, nếu mua mới sẽ tốn nguồn chi phí lớn, chưa kể chủ đầu tư còn phải lựa chọn sản phẩm và tìm đến nhà cung cấp có uy tín để được tư vấn. 

- Khi thuê thiết bị ngắn hạn tại Dienmaynhahang.com, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo hành, và chi phí vận chuyển tận nơi.

Thuê máy làm kem dài hạn, nhận giá ưu đãi:

- Khách hàng thuê máy làm kem trong thời gian dài hạn, sẽ được áp dụng chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng từ tháng thứ 2 và 3 trở đi. 

- Chế độ bảo hành, bảo trì định kì, đảm bảo máy hoạt động bình thường. Xử lý kịp thời các tình huống sự cố xảy ra, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. 

- Được tư vấn tận tình khị chon máy thuê, có hướng dẫn cách sử dụng máy trước khi đưa vào hoạt động. Đảm bảo cung cấp loại máy tốt nhất cho khách hàng. 

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com 

- Chính sách giá cân đối với thị trường và nhu cầu của người thuê, đáp ứng nhu cầu thuê theo thời gian mà khách hàng yêu cầu. 

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản thông qua các lớp sửa chữa thiết bị siêu thị, nhà hàng 5 sao. 

- Tiết kiệm được chi phí sửa chữa, lắp đặt. Đảm bảo cho khách không bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng. 

- Nhân viên giao hàng tận tình, nhanh chóng. Giao hàng và lắp đặt tận nơi chỉ trong thời gian từ 30 - 45 phút.

Ngoài ra, dienmayvico.com còn cho thuê nhiều dịch vụ khác như: cho thuê tủ đông với giá thành tốt và vận chuyển tận nơi.

Dịch vụ cho thuê tủ mát, cho thuê máy lạnh, quạt làm mát, tủ trưng bày,... giá rẻ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...