Cho thuê máy trộn bột giá tốt tại TPHCM

Dienmaynhahang.com là đại lý hàng đầu phía nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và cho thuê thiết bị tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội chợ, triển lãm... với chính sách gí tốt nhất hiện nay. 

Dịch vụ cho thuê máy trộn bột giá tốt tại TPHCM 

Dienmaynhahang.com chuyên cho thuê máy trộn bột ngắn hạn hoặc dài hạn, chuyên dụng cho tiệm bánh, nhà hàng, nhà bếp công nghiệp. Cung cấp máy trộn bột có công suất đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

Cho thuê ngắn hạn - dài hạn, tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang cần sử dụng máy trộn bột trong thời gian ngắn để chế biến các món ăn theo sự kiện, đám tiệc, thì việc thuê là điều giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. 

Thuê thiết bị trong thời gian ngắn đáp ứng được nhu cầu nhanh mà không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn hàng, tiết kiệm nhiều lần só với việc mua mới. Mọi chi phí vận chuyện đều được hoàn toàn miễn phí, được theo dõi và xử lý kịp thời các sự cố xảy ra mà không làm gián đoạn quá trình sử dụng, bảo trì bảo hành không mất phí. 

Đối với khách hàng thuê lâu dài, chúng tôi còn có chính sách giá tốt cho khách thuê từ tháng thứ 2 và 3 trở đi, hoặc thuê có số lượng. 

Cho thuê thiết bị nhà hàng, siêu thị đa dạng

Ngoài dịch vụ cho thuê máy trộn bột, Dienmaynhahang.com còn cho thuê nhiều thiết bị khác như cho thuê máy làm kem,  tủ đông, tủ mát, lò vi sóng, máy lạnh, quạt làm mát, tủ bánh kem... Giúp khách có thể thuê cùng lúc nhiều thiết bị cho cùng 1 sự kiện. Dễ dàng chọn lựa mã và thiết bị cần. 

Với nhiều mẫu và kích thước, chủng loại đa dạng. Đáp ứng cho khách hàng về chất lượng và số lượng cần thiết.

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi miên phí, giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh hơn và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

- Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo qua các lớp sửa chữa thiết bị tại nhà hàng, khách sạn 5 sao. 

- Thời gian thuê và thiết bị linh hoạt, sản phẩm cho thuê được kiểm tra kỹ càng trước khi giao để đảm bảo hoạt động ổn định. 

- Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê rất nhiều những sản phẩm khác như cho thuê tủ lạnh, cho thuê TV, các thiết bị điện lạnh, nhà bếp,...

---------------------> Tham khảo thêm Cho thuê máy làm đá tại dienmaynhahang.com 

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...