Cho thuê quạt làm mát giá rẻ tại TP. HCM

Dienmaynhahang.com là tổng đại lý hàng đầu phía nam chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng siêu thị. Cho thuê thiết bị dài hạn và ngắn hạn tại các trung tâm hội chợ, triển lãm, văn phòng công ty, nhà hàng siêu thị ...

Dịch vụ cho thuê quạt làm mát giá rẻ tại TP. HCM 

Dienmaynhahang.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt làm mát với số lượng và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn đáp ứng cho khách hàng về nhiều mặt thiết bị cho thuê khác, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn hàng mà có thể thuê cùng lúc nhiều thiết bị. 

Thuê quạt làm mát hiệu quả -  tiết kiệm thời gian, chi phí

- Khách hàng sử dụng quạt làm mát trong thời gian ngắn, thì việc thuê thiết bị là điều rất hợp lý, tiết kiệm được nhiều hơn so với việc mua mới và mất nhiều thời gian để lựa chọn nơi cung cấp thiết bị phù hợp. Thuê là giải pháp tốt nhất để làm mát hiệu quả ở những không gian mở như: đám cưới, tiệc sinh nhật, hội chợ, tiệc ngoài trời,...

- Dienmaynhahang.com chuyên cho thuê quạt làm mát, với chính sách giá tốt cho khách hàng thuê dài hạn, thuê có số lượng, khách hàng thân thiết. 

Giao hàng nhanh chóng, chất lượng

- Chỉ với khoảng thời gian 30 - 45 phút thiết bị sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Quạt làm mát trước khi giao sẽ được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo hoạt động ổn định trước khi giao cho khách hàng. 

- Dienmaynhahang.com mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mang đến không gian mát mẻ, chuyên dùng cho thuê tại các Event, hội chợ, triển lãm,.... Thuê quạt làm mát là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian mở và bán mở. 

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com:

- Dienmaynhahang.com luôn tìm hiểu để đáp ứng nhu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện, thường xuyên tổ chức các chương trình ngoài trời hoặc những nơi có không gian mở, cần lượng gió đáp ứng làm mát. Thuê quạt làm mát, giúp tiết kiệm chi phí và dễ lắp đặt hơn so với máy lạnh.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ càng và chuyên nghiệp thông qua các lớp đào tạo tại các siêu thị, nhà hàng 5 sao. 

- Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo tận nơi và hoàn toàn miễn phí. 

- Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tư vấn tận tình. Cấp chất lượng và số lượng đúng yêu cầu. 

- Bên cạnh đó, Dienmaynhahang.com còn cho thuê nhiều thiết bị khác như: máy lạnh, cho thuê tủ đông, tủ mát siêu thị, tủ bánh kem giá rẻ,...

- Dịch vụ cho thuê tủ lạnh của chúng tôi cũng rất mong muốn được phục vụ khách hàng, và cam kết giá thành tốt, giao hàng tận nơi

- Dịch vụ cho thuê TV của dienmaynhahang có giá tốt và hàng đạt chất lượng cao, luôn đủ hàng cho khách hàng thuê và luôn giao hàng đúng giờ cho khách hàng.

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...