Dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng cao, uy tín, giá rẻ

dienmaynhahang.com - nhà cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng số 1 tại miền Nam. Với kho hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại thiết bị, dienmaynhahang.com đã phát triển hơn, ngày càng mang lại nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng, chúng tôi đã nhập sẵn một kho hàng đầy đủ các thiết bị cho thuê cho các hội chợ, triễn lãm, sự kiện,...sản phẩm chất lượng cao, giá thành siêu rẻ, cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng cao, giá rẻ

Chúng tôi hiện nay đang bao phủ toàn bộ tại khu vực TPHCM và một số tỉnh thành lân cận về lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê máy lạnh nói riêng. Chuyên cho thuê máy lạnh tại HCM với gói ngắn hạn, dài hạn các dòng máy lạnh: treo tường, tủ đứng công nghiệp, áp trần, âm trần,...

Với kho hàng số lượng lớn, đa dạng sản phẩm, máy lạnh công suất lớn từ 1HP - 20HP, các sản phẩm cho thuê được đầu tư chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ cho thuê tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê máy lạnh treo tường:

Máy lạnh treo tường cho thuê tại dienmaynhahang.com bao gồm những nhãn hiệu hàng đầu: Reetech, Daikin, LG,.... Công  suất từ 1HP đến 3HP. Hàng cho thuê của chúng tôi đáp ứng tốt những nhu cầu làm lạnh của khách hàng, đặc biệt khách hàng thuê máy lạnh trong khu vực Tp. HCM.

Cho thuê máy lạnh tủ đứng:

Máy lạnh tủ đứng cho thuê có công suất từ 3HP đến 20HP, chuyên cho thuê tại các hội chợ, triễn lãm, sự kiện,... lắp đặt tại kho lạnh, thuê tại nhà xưởng,...

Cho thuê máy lạnh âm trần, áp trần:

Những khác biệt khi thuê máy lạnh tại dienmaynhahang.com

- Lắp đặt nhanh chóng, cung cấp kịp thời những nhu cầu khẩn cấp, số lượng lớn.

- Kho hàng máy lạnh luôn có đầy đủ thiết bị cho khách hàng thuê, có thể xem sản phẩm trực tiếp 

- Chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp cung cấp đến khách hàng.

- Có thể khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn lắp đặt miễn phí.

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính VAT

- Là đơn vị uy tín hàng đầu, hơn 10 năm trong ngành nghề cung cấp, lắp đặt máy lạnh cho thuê, hợp tác với nhiều đơn vị lớn tại khu vực TP. HCM.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy lạnh, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị khác như cho thuê TV giá rẻ tại HCM và các tỉnh lân cận nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua mới.

- Dịch vụ thuê quạt hơi nước công suất cao là một trong những dịch vụ cung cấp thiết bị làm mát tại dienmaynhahang.com

- Mặt khác, dienmaynhahang.com còn cho thuê các thiết bị nhà bếp, như cho thuê bếp chiên nhúng, bếp chiên phẳng, bếp điện từ,...

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...