Dịch vụ cho thuê tủ bánh kem hàng đầu tại TPHCM

Dienmaynhahang.com là một trong những công ty dẫn đầu về phân phối và cho thuê thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Với hình thức cho thuê đa dạng, chuyên cho thuê tại các hộ gia đình, của hàng kinh doanh, nhà hàng - khách sạn 5 sao các mặt hàng như: tủ bánh kem, tủ mát, tủ đông, máy lạnh ...

Dịch vụ cho thuê tủ bánh kem hàng đầu tại TPHCM 

Dienmaynhahang.com là một trong những đại lý uy tín hàng đầu miền nam, tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị ngoại nội nhập và cho thuê nhiều mặt hàng dài hạn, ngắn hạn chuyên dụng cho nhà hàng, cửa hàng kinh doanh, hội chợ, triễn lãm...

Tiết kiệm thời gian, chi phí - Bảo hành chu đáo

- Để tiết kiệm được chi phí đầu tư cho thiết bị và chi phí vận chuyển, đối với việc thuê thiết bị ngắn hạn dành cho sự kiện hội chợ hoặc triễn lãm đây là điều rất thích hợp cho các nhà đầu tư, đặc biệt là dịch vụ cho thuê tủ bánh kem. Không chỉ tiết kiệm về chi phí và thời gian còn mang lại hiệu quả cao, nhờ trong suốt quá trình thuê có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật Dienmaynhahang.com hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục để sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất. 

- Ngoài ra, đối với những khác hàng thuê lâu dài. Chúng tôi còn có chính sách giá ưu đãi từ tháng thứ 2 và 3 trở đi. Bảo hành và bảo trì định kì, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, được kiểm tra tình trạng trước khi giao hàng, mang đến niềm tin và dịch vụ tốt cho khách hàng. 

Mặt hàng cho thuê đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu:

- Dienmaynhahang.com đáp ứng mọi nhu cầu thuê thiết bị, đáp ứng không chỉ về chất lượng mà còn đáp ứng cho khách hàng về số lượng cần thiết để sử dụng cho mục đích của chủ đầu tư. 

- Khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com thiết bị sẽ được vận chuyển 2 chiều và lắp đặt miễn phí. 

- Tủ bánh kem với nhiều kích thước như 0.9m, 1.2m , 1m5 ... được chia làm 2 loại kính cong và kính vuông phù hợp với mọi không gian trưng bày của khách hàng.

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com: 

- Ngoài cho thuê tủ mát trưng bày bánh kem, Dienmaynhahang.com còn cho thuê nhiều loại thiết bị khác đáp ứng cho khách khi có nhu cầu thuê nhiều loại thiết bị khác nhau như: Cho thuê máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy làm kem, cây nước nóng lạnh... 

- Bộ phận nhân viên giao hàng nhiệt tình, giao hàng, lắp đặt nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thông qua các lớp đào tạo sửa chữa và bảo hành tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. 

- Chế độ bảo hành, bảo trì. Xử lý và khắc phục sự cố nhanh chóng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê tủ đông tại dienmaynhahang.com

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...