Dịch vụ cho thuê tủ đông bồn

Dienmaynhahang.com là một trong những công ty hàng đầu tại miền nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản thiết bị mới và cho thuê thiết bị dài hạn và ngắn hạn tại nhà hàng, khách sạn, các khu hội chợ triễn lãm.

Dịch vụ cho thuê tủ đông bồn giá rẻ tại TPHCM

- Dienmaynhahang.com chuyên cho thuê tủ đông bồn với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, chuyên cho các công ty nước ngoài thuê mang đến sự tin cậy tuyệt đối dành cho khách hàng. 

- Dienmaynhahang.com hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng, từ đó đút kết ra được giải pháp cho khách hàng thuê với nhiều lợi ích nhất:

Tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh chóng

- Khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com bạn sẽ được tư vấn về nhiều loại thiết bị, tủ đông trưng bày với nhiều chủng loại. Giảm được thời gian tìm kiếm nguồn hàng và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc mua mới.

- Thiết bị được vận chuyển nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, chỉ trong vòng 30 - 45p thiết bị sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Cho thuê nhiều loại thiết bị, bảo hành miễn phí:

- Bên cạnh cho thuê tủ đông bồn, Dienmaynhahang.com còn cho thuê nhiều thiết bị khác như: cho thuê tủ lạnh, tủ mát siêu thị, máy lạnh, lò vi sóng.... Giúp đáp ứng cho khách hàng thuê nhiều thiết bị cùng một sự kiện. 

- Lợi ích không chỉ tiết kiệm hơn so với việc mua mới, mà còn tiết kiệm được chi phí bảo hành khi sảy ra sự cố. Đáp ứng và xử lý kịp thời, không làm ảnh hưởng tới quá trình diễn ra sự kiện. 

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com:  

- Cho thuê thiết bị hội chợ và cho thuê tủ đông bồn với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và lắp đặt tận nơi, hoàn toàn miễn phí. 

- Đáp ứng số lượng và mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. 

- Đối với khách hàng thuê thời gian ngắn hạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với chọn mua thiết bị mới.

- Đối với khách thuê dài hạn, Dienmaynhahang.com có chính sách giá tốt cho khách hàng khi thuê từ tháng thứ 2 và 3 trở đi.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản thông qua các các lớp sửa chữa thiết bị nhà hàng, khách sạn 5 sao. 

Tham khảo thêm : Dịch vụ cho thuê quạt làm mát

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...