Dịch vụ cho thuê tủ mát siêu thị

Dienmaynhahang.com là công ty hàng đầu tại miền nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và cho thuê thiết bị dài hạn hoặc ngắn hạn, cho thuê tại nhà hàng khách sạn, hội chợ, triển lãm, cửa hàng ...

Dịch vụ chi thuê tủ mát siêu thị giá tốt tại TPHCM

Dienmaynhahang.com chuyên cho thuê tủ mát siêu thị, đáp ứng mọi như cầu vầ chất lượng và số lượng. Cho thuê thiết bị tại hội chợ ẩm thực, đặc biệt là thuê tủ mát siêu thị, tại các hộ gia đình và các trung tâm hội nghị, nhà hàng, cửa hàng... với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Lợi ích thuê tủ mát siêu thị ngắn hạn và dài hạn:

- Đối với khách hàng thuê tủ mát siêu thị dùng cho hội chợ hoặc triển lãm trong thời gian ngắn, là điều thích hợp nhất. Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mua mới, tiết kiệm được chi phí vận chuyển đến nơi cần lắp đặt. 

- Khách thuê cho sự kiện ngắn ngày, khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và cho phí, đảm bảo được thiết bị hoạt động ổn định trong suốt quá trình thuê. Chính sách giá tốt dành cho khách hàng thuê từ tháng thứ 2 và 3 trở đi. 

Chi thuê tủ mát siêu thị nhiều kích thước, nhiều số lượng

- Tủ mát siêu thị chuyên dụng tại các cửa hàng siêu thị hoặc hội chợ, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, chuyên dùng để bảo quản rau quả với nhiệt độ mát giữ cho thực phẩm được tươi hơn. 

- Khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí, và được bảo hành miễn phí trong xuốt thời gian thuê. 

Dienmaynhahang.com cho thuê nhiều loại thiết bị, số lượng lớn:

- Ngoài tủ mát siêu thị, Dienmaynhahang.com còn cho thuê khá nhiều thiết bị nhà bếp, giúp khách hàng có thể thuê nhiều thiết bị cùng một sự kiện như: tủ mát, tủ đông, cho thuê tủ bánh kem, tủ thịt nguội, máy lạnh, lò vi sóng...

- Với số lượng hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

Tham khảo thêm: Cho thuê lò vi sóng

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...