DỊCH VỤ CHO THUÊ TỦ MÁT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với kho hàng chứa đa dạng các chủng loại thiết bị khác nhau như tủ đông, tủ mát, tủ bánh kem, tủ mát siêu thị, máy lạnh, quạt làm mát,… Dienmaynhahang sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê các thiết bị với nhiều lợi ích khác nhau.

Dịch vụ cho thuê tủ mát uy tín và chất lượng

Dienmaynhahang sẽ luôn đáp ứng nhu cầu thuê tủ mát các loại và đồng hành với khách hàng tại các sự kiện, hội chợ triển lãm thương mại quốc tế, cửa hàng, hội chợ,… với hình thức thuê đa dạng và không giới hạn đối tượng khách hàng thuê tủ mát cũng như giá thuê và chất lượng dịch vụ cho thuê tốt.

1. Cho thuê tủ mát cánh kính:

Dienmaynhahang cho thuê tủ mát cánh kính dạng đứng loại 1 cánh kính, 2 cánh kính, 3 cánh kính với nhiều các dung tích khác nhau từ 100L, 200L, 300L cho đến 1000L, 1500L. Vì vậy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại tủ mát phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Tủ mát cánh kính có thiết kế đẹp mắt cùng tính năng làm lạnh tốt giúp tăng hiệu quả trưng bày và bảo quản các loại thực phẩm khác nhau như nước uống, trái cây, rau củ quả, hoặc các loại bánh,…

Bên cạnh đó, với cửa tủ được làm bằng lớp kính trong suốt giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm bên trong.

2. Cho thuê tủ mát siêu thị:

Bên cạnh tủ mát cánh kính, Dienmaynhahang còn cung cấp dịch vụ cho thuê tủ mát siêu thị dạng tủ đứng không kính với các kích thước khác nhau: 1m5, 2m, 2m5.

Tủ mát siêu thị rất phù hợp cho các chuỗi cửa hàng bán các loại rau củ quả sạch, các siêu thị mini, hoặc dùng cho các sự kiện, hội chợ triễn lãm,…

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thuê tủ mát siêu thị với cả 2 hình thức ngắn hạn và dài hạn với mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí, hoặc tránh được các rủi ro kinh doanh.

3. Cho thuê tủ thịt nguội:

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tủ thịt nguội tại các sự kiện, hội chợ triển lãm về thực phẩm, hoặc dùng cho các hoạt động kinh doanh mới,… Dienmaynhahang đã mở ra thêm dịch vụ cho thuê tủ thịt nguội nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Tủ thịt nguội cho thuê tại Dienmaynhahang đa dạng về kích thước 1m5, 2m, 2m5 của nhãn hiệu Alaska và TheCool.

Với khả năng làm mát hiệu quả và nhiệt độ ổn định ở mức 0 oC – 5oC, tủ giúp bảo quản thịt nguội hoặc thịt tươi trong một thời gian dài mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Ngoài ra, tủ thịt nguội cho thuê tại công ty chúng tôi được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ nên thiết bị cho thuê còn hoạt động tốt và khá ổn định, đảm bảo được hiệu quả bảo quản.

4. Cho thuê các loại tủ mát khác:

Bên cạnh các loại tủ mát trên, Dienmaynhahang còn cho thuê các loại tủ mát khác như: tủ mát trưng bày bánh kem, tủ mát nằm, tủ mát bàn,…

Gói thuê tủ mát giá tốt và khác nhau cho từng thiết bị, phù hợp với chi phí của khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phí khác nhau như chi phí đầu tư, chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì – bảo dưỡng thiết bị.

Những lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang.com

Để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị chất lượng nhất, Dienmaynhahang đã trang bị cho mình một kho hàng chứa đa dạng các loại thiết bị cho thuê, trong đó có tủ mát, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Đa dạng sản phẩm cho thuê có chất lượng với giá tốt:

Kho hàng chứa một lượng lớn các thiết bị cho thuê được đầu tư ban đầu mới hoàn toàn và có chọn lọc kĩ càng, nhằm đáp úng nhu cầu thuê có số lượng và chất lượng của khách hàng.

Thiết bị cho thuê được vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng theo định kỳ nên hàng hóa cho thuê vẫn giữ được độ mới và công suất hoạt động ổn định.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cho vệ sinh và test máy trước khi xuất kho giao cho khách để đảm bảo rẳng thiết bị trao đến tay khách hàng hoạt động tốt, góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện, hội chợ triển lãm, hoặc cho việc kinh doanh tại các cửa hàng,…

Ngoài ra, Dienmaynhahang còn đưa ra các chính sách giá thuê tốt cho các cá nhân, gia đình, hoặc các đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt, sẽ có các ưu đãi giá tốt hơn cho các khách hàng thuê trong dài hạn và thuê có số lượng.

Dịch vụ cho thuê trọn gói:

Khi thuê tủ mát tại Dienmaynhahang, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ cho thuê trọn gói từ A-Z.

- Thủ tục thuê thiết bị đơn giản và nhanh chóng.

- Hotline tiếp nhận thông tin hoạt động xuyên suốt hết cả tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

- Giao hàng tận nơi, nhanh chỏng và đảm bảo. Đặc biệt, miễn phí giao hàng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

- Lắp đặt tận nơi, đảm bảo đúng vị trí lắp đặt mà khách hàng yêu cầu. Hướng dẫn sử dụng thiết bị sau khi lắp đặt.

- Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn luôn bên cạnh khách hàng để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần.

Chế độ bảo trì – bảo dưỡng chuyên nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, có tay nghề kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị nhanh chóng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian thuê thiết bị của khách hàng

- Có mặt nhanh chóng để khắc phục các sự cố phát sinh hoặc các lỗi kỹ thuật đối với thiết bị một cách kịp thời, tránh làm gián đoạn việc sử dụng tủ mát của khách hàng.

- Theo định kỳ, chúng tôi sẽ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị để đảm bảo cho thiết bị được hoạt động ổn định.

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...