THUÊ BẾP CHIÊN PHẲNG, BẾP RÁN PHẲNG

Cho thuê bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng

Sản phẩm bếp chiên phẳng là thiết bị rất quen thuộc tại các nhà bếp, đặc biệt là bếp công nghiệp bởi những tính năng đặc biệt mà bếp mang lại cho người sử dụng, đem lại hiệu quả cao.

Dịch vụ cho thuê bếp chiên phẳng được dienmaynhahang.com đưa ra thị trường đã khá lâu, với dịch vụ cho thuê bếp chiên phẳng chúng tôi nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng qua các sự kiện về ẩm thực như lễ hội văn hóa ẩm thực Việt-Hàn, lễ hội văn hóa ẩm thực Việt-Pháp, Việt-Nhật,...và các sự kiện ẩm thực được tổ chức thường xuyên ở các địa điểm như công viên 23/9, SECC,...

Đặc điểm vượt trội của bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng:

- Bếp chiên phẳng giúp bạn rán cùng một lúc nhiều thức ăn, nhanh chín và dễ sử dụng. Thực phẩm chín đều, không bị cháy xém, không bị nhập dầu mỡ. Sản phẩm chín đều và thơm ngon.

- Bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp, sáng bóng, dễ dàng lau chùi khi bị dính dầu mỡ, bề mặt bếp phẳng, nhiệt làm nóng phía dưới nên cực kỳ an toàn cho người dùng.

- Đối với những món ăn cần phục vục khách tại chỗ, thì bếp chiên phẳng là một giải pháp tuyệt vời. Vì thế, giúp thực khách vừa được thưởng thức những món ăn ngon vừa có thể quan sát được quá trình chế biến thức ăn.

Dịch vụ cho thuê bếp chiên phẳng, rán phẳng tại dienmaynhahang.com:

- Giao hàng nhanh và kỹ thuật vững tay nghề: giao hàng trong vòng 60 phút sau khi đặt hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình cho khách hàng.

- Hàng cho thuê là những hàng còn như mới, hoạt động tốt, tiết kiệm điện, thân thiện với con người và môi trường.

- Kho hàng của dienmaynhahang.com luôn mở cửa chào đón khách hàng đến xem hàng.

- Trong thời gian thuê, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề về kỹ thuật, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thuê và sử dụng sản phẩm.

- Thủ tục đăng ký thuê đơn giản và nhanh chóng.

- Ngoài cho thuê bếp chiên phẳng, rán phẳng chúng tôi còn rất nhiều những thiết bị khác để phục vụ những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, như dịch vụ cho thuê lò nướng hamburger với giá thành rẻ, hàng chất lượng tốt và giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Song song với dịch vụ cho thuê các thiết bị nhà bếp, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị siêu thị, nhà hàng như cho thuê tủ mát từ 100L đến 1500L để khách hàng lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ tham khảo: Dịch vụ cho thuê bếp chiên nhúng

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...