THUÊ TỦ LẠNH TẠI TP.HCM

Dịch vụ cho thuê tủ lạnh 

Dienmaynhahang.com là đơn vị đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê, trong đó có dịch vụ cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Đến với dịch vụ này, khách hàng sẽ được thuê những thiết bị chất lượng với giá thành tốt, phục vụ khách hàng tận tình.

Có 2 hình thức thuê tủ lạnh:

1. Cho thời gian ngắn: Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết, nhanh chóng của nhiều đơn vị đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

2. Cho thời gian dài, với hình thức thuê này thì:

- Không tốn phí đầu tư

- Không tốn phí bảo trì, sửa chữa

- Thiết bị luôn được họat động tốt và đươc kiểm tra định kỳ

- Tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.

Đa dạng dòng sản phẩm tủ lạnh cho thuê:

- Kho hàng dienmaynhahang.com với đầy đủ các chủng loại cho thuê, từ lạnh với nhiều dung tích khách nhau như 90L, 150L, 300L, 500L,...mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc khác nhau.

Một số dịch vụ cho thuê thiết bị khác tại dienmaynhahang.com:

Là một nhà cung cấp thiết bị điện máy đã hơn 10 năm, kho hàng đa dạng các thiết bị như: tủ đông, tủ mát , tủ trưng bày, tủ siêu thị, thiết bị bếp,... luôn phục vụ khách hàng.

- Dịch vụ cho thuê tủ đông: tủ đông đứng, tủ đông công nghiệp, tủ đông dân dụng, tủ đông trưng bày siêu thị, tủ đông kem,...

- Dịch vụ cho thuê máy lạnh công suất 1HP đến 1000HP bao gồm: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần.

- Dịch vụ cho thuê tủ mát giá rẻ tại TP.HCM với nhiều dung tích khách nhau từ 100L đến 1500L, để tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp.

- Cho thuê thiết bị bếp: lò nướng, lò vi sóng, bếp chiên nhúng, bếp gas, bếp Âu, ấm đun nước,...

Dịch vụ tham khảo: thuê máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...