Tủ đông lạnh công nghiệp Hoshizaki cho nhà hàng cao cấp

dienmaynhahang.com - đại lý phân phối chính thức nhãn hiệu Hoshizaki -Japan tại miền Nam. Cam kết cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng 100%, nguyên đai, nguyên kiện, bảo hành 24 tháng, bảo trì định ký miễn phí. Mang lại sự uy tín, giá thành tốt nhất thị trường, với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Tủ đông lạnh công nghiệp Hoshizaki - Japan cao cấp

Hoshizaki xuất hiện trên thị trường Châu Á trong nhiều năm qua, dần dần chiềm lĩnh thị trường tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Đây được đánh giá là nhãn hiệu cao cấp, và đến hiện nay, Hoshizaki đã có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu, Châu Á, với hệ thống showroom lớn, sang trọng.

Tính năng tủ đông lạnh công nghiệp Hoshizaki

Hoshizaki được sản xuất qua quá trình sản xuất nghiệm ngặt của hệ thống nhà máy công nghệ cao. Là nhãn hiệu được kiểm định, đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cho nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao. 

- Thân tủ đông lạnh công nghiệp Hoshizaki được làm 100% bằng inox loại cao cấp, inox 304, vừa sang trọng, vừa bền, vừa giữ lạnh sâu. Kết hợp với xốp PU cách nhiệt giúp tủ có khả năng bảo toàn năng lượng hiệu quả.
- Làm mát hiệu quả với hệ thống làm tươi mát được cải thiện. Rất ít có dòng tủ mát công nghiệp nào có khả năng làm mát tự nhiên thực phẩm, làm thực phẩm luôn tươi ngon như mới.
Tin tưởng là nhãn hiệu thiết bị lạnh cao cấp, bàn lạnh Hoshizaki có chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Hầu hết các thiết bị nhà hàng thường được sử dụng liên tục với công suất lớn, vì thế chưa có nhãn hiệu thiết bị nào bảo hành sản phẩm lâu đến thế. Đây là một điều sẽ giúp cho các nhà hàng lớn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi chọn lựa sản phẩm.
 

Mua tủ đông lạnh Hoshizaki từ đại lý cấp 1, giá tốt nhất miền Nam

Dienmaynhahang.com tự hào với 10 năm trong ngành nghề phân phối, bảo trì, sửa chữa thiết bị nhà hàng, siêu thị. Nay tự hào là đại lý chính thức Hoshizaki tại miền Nam. Mua hàng với chính sách giá tốt cùng những lợi ích khác biệt, nơi đáng để bạn an tâm đặt niềm tin

Tủ đông lạnh công nghiệp Hoshizaki chính hãng

- Hàng nhập khẩu chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
- Xuất đầu đủ hóa đơn tài chính cho khách hàng.
- Chúng tôi mong muốn đem đến các sản phẩm tốt nhất, với giá tủ đông lạnh công nghiệp cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất

Tủ đông lạnh Hoshizaki được bảo hành lên đến 24 tháng khi mua hàng tại dienmaynhahang.com. Đồng thời, khi mua hàng tại dienmaynhahang.com bạn sẽ được bảo trì định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ trước đến nay chưa bao giờ có.

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...