tủ đông, tủ mát công nghiệp inox

Việc chọn tủ đông, tủ mát cho nhà hàng, khách sạn, khu bếp tại trường học, khu công nghiệp... là rất cần thiết. Tủ đông, tủ mát hiện nay rất đa dạng khi mà chủng loại, mẫu mã, thương hiệu rất nhiều. Vì vậy sự cân nhắc để trang bị tủ đông, tủ mát là cần thiết. Nhận thức được đều này, dienmaynhahnag.com cung cấp đến quý khách hàng những tủ đông, tủ mát công nghiệp từ 2-6 cánh, bàn đông, bàn mát công nghiệp, bàn lạnh salad của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới và hàng hóa có chất lượng cao, nguyên đai, nguyên kiện phục vụ khách hàng.

Tủ đông, tủ mát công nghiệp là thật sự cần thiết với khuôn viên bếp tại doanh nghiệp của bạn

Hiện nay, các loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ, bên cạnh đó là dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn, hay khu bếp tại khu công nghiệp, trường học, bệnh viện thì cần tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm nên việc trữ thực phẩm hằng ngày là vô cùng quan trọng. Cách bảo quản thực phẩm luôn là câu hỏi lớn tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Để phục vụ quý khách hàng mỗi ngày một tốt hơn, dienmaynhahng.com đã trang bị cho mình rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là tủ đông, mát công nghiệp và trau dồi kỹ năng cho các kĩ thuật viên.

Sự đa dạng của tủ đông, tủ mát công nghiệp:

- Tủ đông, tủ mát hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu như tủ đông 2 ,4,6 cánh; tủ mát 2,4,6 cánh; tủ đông/mát 2, 4 cánh; tủ bàn đông mát 1-2 cánh, tủ bàn lạnh salad ... được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện của các thương hiệu có tiếng như Berjaya, Happys, Hoshizaki, Lassele, Electrolux..... Hàng được phân phối chính hãng, giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
- Với sự đa dạng này có thể giúp cho các doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, các khu bếp công nghiệp, trường học, bệnh viện... có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhiều tiêu chí, mục đích bảo quản thực phẩm tại gian bếp của mình.

Tủ đông, mát công nghiệp inox đứng

- Tủ đông, mát công nghiệp inox có công dụng bảo quản thực phẩm tươi, hải sản tươi sống, rau củ quả trong thời gian dài nhưng vẫn giữ nguyên được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm.

-Tủ nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ..... chứng từ rõ ràng, nên khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

- Tủ đa dạng kích thước từ 2-6 cánh có thể bảo quản đa dạng khối lượng thực phẩm.

Tủ bàn đông, mát công nghiệp inox

- Tủ đông mát công nghiệp inox khá đa dạng về kích thước từ 0.9m ; 1.2m; 1.5m; 1.8m; 2.1m, bảo quản được nhiều thực phẩm nhưng vẫn tiện cho việc lấy ra sử dụng nhanh chóng.

- Tủ có công dụng 2 trong 1, mặt bàn có thể dùng làm mặt thớt chế biến thực phẩm, bên dưới là dàn khoang lạnh tiện cho việc cất và sử dụng thực phẩm nhanh chóng.

Tủ bàn mát salad công nghiệp.

- Tủ đa dạng về kích thước, sản xuất bằng chất liệu inox bền, đẹp bảo quản thực phẩm bên dưới dàn khoang lạnh

- Bên trên tích hợp những kahy GN inox tiện dụng cho việc trưng bày sản phẩm những vẫn rất sạch sẽ

Sự cam kết của dienmaynhahang.com với khách hàng

- Giá bán hợp lý

- Giao hàng tận nơi (miễn phí giao hàng cho khách hàng ở Tp. HCM)

- Hướng dẫn sử dụng tận tình

- Bảo hành – bảo trì nhanh chóng

- Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

- Mua hàng sẽ được kèm theo quà tặng

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...