Chính sách bảo mật

Điện máy nhà hàng luôn mong muốn khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi nhất, trong đó bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng, vì vậy“Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:  

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại điện máy nhà hàng.

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi

Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của điện máy nhà hàng. 

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…) cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Mục đích sử dụng

Các thông tin khách hàng cung cấp được sử dụng vào mục đích chăm sóc khách hàng, bảo hành và gửi các thông tin hoặc chương trình khuyến mãi. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân điện máy nhà hàng, hãy gửi e-mail info@dienmaynhahang.com cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ Hotline: 0903 644 842 - 0938 966 655.

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...