CHO THUÊ LÒ NƯỚNG HAMBURGER

Hamburger là một món ăn có từ rất lâu và phổ biến trên thế giới. Và để có được một chiếc bánh hamburger thơm ngon, hấp dẫn và chất lượng thì bánh cần được nướng trên lò nướng hamburger chuyên dụng. Tuy nhiên việc mua lò nướng hamburger nhưng chỉ sử dụng trong một thời gian thì thật lãng phí. Hiểu được điều này, dienmaynhahang đã mở ra dịch vụ cho thuê lò nướng hamburger nhằm phục vụ cho nhu cầu cần sử dụng lò trong các buổi tiệc, hoặc trong các dịp lễ đặc biệt,...

Cho thuê lò nướng hamburger

Để có thể phục vụ cho khách hàng tốt hơn, dienmaynhahang sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê các loại lò nướng, trong đó có lò nướng hamburger để giúp cho người dùng làm ra những chiếc bánh hamburger thơm ngon cũng như giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Dịch vụ cho thuê lò nướng hamburger tại Dienmaynhahang.com:

Dienmaynhahang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê lò nướng hamburger khác nhau của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

- Đối tượng cho thuê là cá nhân và công ty, nhà hàng, để tổ chức các buổi tiệc, chạy các event ẩm thực, tham gia các hội chợ ẩm thực quốc tế, hoặc dùng để thực hiện các hoạt đông kinh doanh,...

- Thời gian thuê lò nướng hamburger bao gồm 2 hình thức: thuê ngắn hạn ( trong 1 buổi, 1 ngày, hoặc vài ngày, thậm chí là trong vài giờ) và thuê dài hạn (theo tháng hoặc theo năm). Khách hàng có thể chọn gói thuê phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhất.

- Lò nướng hamburger cho thuê có chất lượng tốt với lò có công suất hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sử dụng.

- Bên cạnh đó, lò nướng Hamburger cho thuê tại Dienmaynhahang là loại cao cấp với thân máy làm hoàn toàn bằng inox cao cấp không gỉ, và lò có công suất hoạt động cao với mỗi lần nướng trung bình được 12 cái và số lượng bánh nướng có thể lên đến 300 cái trong một giờ.

- Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo để có thể mang đến người dùng thiết bị một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng cặn kẽ cho người dùng.

- Trong thời gian thuê, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

  + Khắc phục các sự cố phát sinh nhanh chóng và kịp thời. Đối với các thiết bị mắc lỗi kỹ thuật, cần thời gian sửa chữa thì chúng tôi sẽ đổi thiết bị khác cho khách hàng, tránh làm gián đoạn việc sử dụng lò nướng hamburger của khách hàng.

  + Chế độ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ và hoàn toàn miễn phí.

Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê lò nướng Hamburger tại Dienmaynhahang với thủ tục thuê nhanh và đơn giản, dịch vụ cho thuê uy tín và chất lượng.

Các dịch vụ cho thuê thiết bị khác tại Dienmaynhahang.com:

Bên cạnh dịch vụ cho thuê lò nướng Hamburger, Dienmaynhahang còn cung cấp các dịch vụ cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp khác như:

- Cho thuê các thiết bị lạnh khác như: cho thuê tủ đông nằm nắp dở, tủ đông kem, cho thuê tủ mát cánh kính, tủ trưng bày bánh kem,…

- Cho thuê quạt làm mát công suất lớn.

- Cho thuê máy lạnh công suất 1 -1000Hp.

- Cho thuê máy giặt, máy sấy.

Cho thuê bếp chiên nhúng giá rẻ

-  Cho thuê các loại bếp công nghiệp: bếp Âu, bếp nướng, lò nướng công nghiệp, lò nướng đối lưu 5 khay,…

- Cho thuê các thiết bị khác: cho thuê tủ lạnh, máy làm kem, máy làm lạnh nước trái cây, cây nước nóng lạnh,…

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê các thiết bị, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Dienmaynhahang

Hotline: 0938 966 655

Email: dienmaynhahang@gmail.com 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...