Cho thuê quạt làm mát giá rẻ tại TP. HCM

Hiện nay, xu hướng thuê quạt làm mát dùng trong các sự kiện, đám tiệc, các hội nghị, hội thảo, nhà xưởng, xí nghiệp,… ngày càng phổ biến hơn bởi khả năng làm mát hiệu quả trong không gian mở hoặc bán mở. Nắm bắt được xu hướng này, dienmaynhahang đã phát triển và đầu tư cho dịch vụ cho thuê quạt làm mát như một thế mạnh của công ty nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cho thuê tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ cho thuê quạt làm mát giá rẻ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp – cho thuê các thiết bị bếp công nghiệp, Dienmaynhahang đã cung cấp dịch vụ cho thuê quạt làm mát cho nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Dienmaynhahang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt làm mát có số lượng và chất lượng trong ngắn hạn hoặc dài hạn.

Thuê quạt làm mát hiệu quả - Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Việc thuê quạt làm mát sẽ đem lại những tiện ích về thời gian và chi phí cũng như đáp ứng được nhu cầu làm mát của khách hàng.

- Đối với các sự kiện, hội nghị, hội thảo, các đám tiệc,… diễn ra trong thời gian ngắn thì việc thuê quạt làm mát là một giải pháp tốt bởi nó giúp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư và có thể đáp ứng được nhu cầu thuê số lượng lớn.

- Sử dụng dịch vụ cho thuê quạt làm mát sẽ rất tiện cho các sự kiện, đám tiệc,… ở ngoài trời vì nó làm mát trên diện rộng, làm giảm nhiệt độ và điều hòa không khí.

- Ngoài ra, việc thuê quạt làm mát sẽ đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho các sự kiện gấp, cũng như tiết được thời gian vì việc lắp đặt và sử dụng quạt rất dễ sử dụng.

Lợi ích khi thuê quạt tại dienmaynhahang.com:

Dienmaynhahang.com luôn tìm hiểu để đáp ứng nhu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện thường xuyên tổ chức các chương trình ngoài trời, hoặc những nơi có không gian mở, cần lượng gió đáp ứng làm mát. Thuê quạt làm mát, giúp tiết kiệm chi phí và dễ lắp đặt hơn so với máy lạnh.

- Kho hàng trữ sẵn một số lượng lớn quạt công suất lớn, mới trên 90%, có ngoại hình đẹp và hoạt động ổn định. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên nhập hàng mới từ hãng về nhằm đảm bảo cho nhu cầu thuê có số lượng của khách hàng.

- Cho thuê quạt làm mát giá rẻ. Đặc biệt, chúng tôi đưa ra chính sách giá ưu đãi cho khách hàng thuê có số lượng hoặc thuê dài hạn.

-  Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo. Chỉ với 30 – 45 phút thiết bị sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại khu vực TP. HCM. Chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao quạt cho khách hàng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, có chuyên môn và kinh nghiệm, lắp đặt thiết bị nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Khắc phục sự cố phát sinh một cách nhanh chóng trong suốt thời gian thuê quạt.

- Đặc biệt, đối với các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn có kỹ thuật để hỗ trợ cho khách hàng trong suốt thời gian thuê.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê quạt làm mát, Dienmaynhahang còn cung cấp các dịch vụ cho thuê khác như: cho thuê tủ đông, tủ mát, cho thuê máy lạnh, cho thuê máy giặt, máy sấy , cho thuê máy làm kem, tủ lạnh, tivi,…

Khi khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay dịch vụ cho thuê quạt làm mát tốt nhất.

Hotline: 0938 966 655

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...