Dịch vụ cho thuê máy làm đá viên giá rẻ uy tín

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nguồn đá viên tinh khiết, sạch và an toàn đang được người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt trong các dịp nắng nóng cao điểm, các sự kiện lớn, hoặc trong các nhà hàng, quán cà phê, quán nước, thậm chí các văn phòng lớn nhu cầu đáp ưng lượng đá viên không đủ,…Hiểu được nhu cầu này của các khách hàng, Dienmaynhahang đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy làm đá viên nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tổ chức các sự kiện của mình.

Dịch vụ cho thuê máy làm đá viên chất lượng cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị, Dienmaynhahang cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy làm đá viên chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Lợi ích của việc thuê máy làm đá viên:

- Khi thuê máy làm đá viên, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu sử dụng máy làm đá viên nhanh chóng và kịp thời, cũng nhu tạo ra nguồn đá viên tinh khiết sạch và an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn.

- Đối với các doanh nghiệp có ý định kinh doanh thì việc thuê máy làm đá viên sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được các rủi ro trong kinh doanh.

- Ngoài ra, việc thuê máy làm đá viên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như đáp ứng được nguồn đá viên bất cứ thời gian nào.

Lợi ích khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang:

Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, Dienmaynhahang đã đưa ra các chính sách tốt nhất về chất lượng sản phẩm, giá thuê và chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy làm đá viên tốt nhất.

- Kho hàng chứa đa dạng các loại máy làm đá viên nhằm tối ưu sự lựa chọn của khách hàng: máy làm đá công suất 30kg/ngày, 45kg/ngày, 80kg/ngày,…

- Cho thuê máy làm đá viên ngắn hạn và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng: tổ chức sự kiện, các đám tiệc, sử dụng trong các nhà hàng, tiệm café, trà sữa, quán ăn,…

- Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo. Miễn phí vận chuyển tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

- Lắp đặt thiết bị đúng vị trí khách yêu cầu, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hướng dẫn sử dụng thiết bị sau khi lắp đặt.

- Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có chế độ bảo trì – bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ đối với các thiết bị thuê dài hạn.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy làm đá viên, Dienamynhahang còn cung cấp các dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như: cho thuê tủ đông, thuê tủ mát các loại, cho thuê máy lạnh, quạt làm mát công suất lớn, cho thuê tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, máy trộn bột, cây nước nóng lạnh,…

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng cao với giá rẻ

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...