Dịch vụ cho thuê tủ đông bồn giá rẻ

Dienmaynhahang.com là một trong những công ty hàng đầu tại miền Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản thiết bị mới và dịch vụ cho thuê thiết bị cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê tủ đông bồn giá rẻ

Hiểu được nhu cầu thuê thiết bị để tham gia trong các hội chợ thương mại thực phẩm, hoặc dùng để kinh doanh các thực phẩm tươi sống, Dienmaynhahang đã phát triển và đầu tư cho dịch vụ cho thuê tủ đông, đặc biệt là cho thuê tủ đông bồn, nhằm giúp khách hàng giảm được chi phí và tránh được rủi ro kinh doanh.

Cho thuê giá rẻ - Tiết kiệm được chi phí và thời gian:

- Khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang, bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng về các loại thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Điều này không những giúp khách hàng thuê được thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng, mà nó còn giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm của khách hàng.

- Cho thuê tủ đông bồn giá rẻ, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc đầu tư mua mới. Chi phí thuê cố định, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong suốt thời gian thuê tủ đông bồn.

- Ngoài ra, đối với khách hàng có ý định kinh doanh cần trưng bày thực phẩm tươi sống thì việc thuê tủ đông bồn không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn tránh được những rủi ro trong kinh doanh.

Đa dạng hình thức thuê, đáp ứng được nhu cầu:

Để tối đa hóa sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông bồn sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và thời gian của người dùng.

- Cho thuê tủ đông bồn trong thời gian ngắn để tổ chức sự kiện tại các hội chợ thương mại, hội chợ ẩm thực,…giúp cho các doanh nghiệp tránh đi sự lãng phí cho việc mua mới thiết bị nhưng chỉ sử dụng trong vài ngày.

- Cho thuê tủ đông bồn trong thời gian dài để kinh doanh tại các thực phẩm tươi sống, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ,…giúp tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh từ chi phí lắp đặt cho đến chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ số lượng tủ đông bồn mà khách hàng yêu cầu nhờ vào kho hàng lớn có chứa nhiều thiết bị. Đặc biệt, tủ đông được vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên nên tủ còn mới và hoạt động ổn định.

Giao hàng, lắp đặt nhanh chóng – Bảo trì, bảo dưỡng hiệu quả:

Với kho hàng chứa nhiều thiết bị cho thuê kết hợp với đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm, Dienmaynhahang sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

- Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi và chuyên nghiệp. Kiểm tra thiết bị kĩ càng để đảm bảo tủ đông hoạt động ổn định trước khi bàn cho khách hàng.

- Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt cho khách hàng, và miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong khu vực TP. HCM.

- Khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố phát sinh xảy ra, đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng được diễn ra suôn sẻ.

- Đối với khách hàng thuê tủ dài hạn, chúng tôi sẽ có chế độ bảo trì – bảo dưỡng theo định kỳ và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê tủ đông bồn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp khác nhằm phục vụ cho khách hàng.

- Cho thuê các thiết bị lạnh khác như: cho thuê tủ đông nằm nắp dở, tủ đông kem, cho thuê tủ mát cánh kính, tủ mát trưng bày rau củ quả, tủ bánh kem,…

- Cho thuê quạt làm mát công suất lớn.

- Cho thuê máy lạnh công suất 1 -1000Hp.

- Cho thuê máy giặt, máy sấy.

-  Cho thuê các loại bếp công nghiệp: bếp chiên nhúng, bếp Âu, bếp nướng, lò nướng công nghiệp,…

- Cho thuê các thiết bị khác: tủ lạnh, lò vi sóng, máy làm kem, máy làm lạnh nước trái cây, cây nước nóng lạnh,…

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0938 966 655

Email: dienmaynhahang@gmail.com

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...