Dịch vụ cho thuê tủ mát siêu thị tại TP. HCM và các tỉnh lân cận

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, hội chợ, triển lãm,… Dienmaynhahang tự hào là một trong các công ty hàng đầu miền Nam trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị.

Dịch vụ cho thuê tủ mát siêu thị tại TP. HCM và các tỉnh lân cận

Dienmaynhahang.com chuyên cho thuê tủ mát siêu thị, đáp ứng mọi như cầu về chất lượng và số lượng. Cho thuê thiết bị tại hội chợ ẩm thực, đặc biệt là cho thuê tủ mát siêu thị tại các sự kiện và các trung tâm hội nghị, nhà hàng, cửa hàng... với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Cho thuê tủ mát siêu thị giá rẻ - Tiết kiệm chi phí:

Dienmaynhahang đưa ra các chính sách tốt về giá thuê nhằm giúp khách hàng có thể đạt được mục tiêu thuê tủ mát siêu thị và tiết kiệm được một khoản chi phí.

- Đối với khách hàng thuê tủ mát siêu thị để tổ chức các sự kiện, hội chợ, triển lãm,… diễn ra trong thời gian ngắn, thì việc thuê tủ sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư mua mới, cũng như chi phí vận chuyển và lắp đặt.

- Đối với khách hàng thuê trong thời gian dài để kinh doanh các loại rau củ quả, hoặc dùng cho siêu thị,… thì việc thuê tủ mát siêu thị sẽ giúp mang lại hiệu quả trong việc trưng bày và bảo quản thực phẩm, tiết kiệm được một số khoản chi phí phát sinh như chi phí lắp đặt, chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, cũng như tránh được các rủi ro trong kinh doanh.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ có ưu đãi giá tốt cho khách hàng thuê dài hạn kể từ tháng thứ 2 trở đi, hoặc khách thuê số lượng nhiều.

Dịch vụ cho thuê uy tín, chất lượng:

Bên cạnh các chính sách giá tốt, chúng tôi cũng luôn luôn cải thiện để hoàn thiện hơn về dịch vụ cho thuê tủ mát siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

- Đáp ứng nhu cầu thuê có số lượng của khách hàng với thiết bị cho thuê có chất lượng tốt nhờ vào việc vệ sinh – bảo trì – bảo dưỡng theo định kỳ nên thiết bị có độ mới trên 80% và công suất hoạt động ổn định.

- Các nhân viên giao nhận vui vẻ, nhiệt tình sẽ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn – đúng địa điểm – đúng người nhận.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, có tay nghề và giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt thiết bị một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho nơi trưng bày thiết bị cho thuê.

- Bên cạnh đó, khi có các sự cố phát sinh hoặc các lỗi kỹ thuật xảy ra với thiết bị, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để kiểm tra và sửa chữa thiết bị một cách kịp thời, tránh làm gián đoạn việc sử dụng tủ mát siêu thị của khách hàng. Đặc biệt, nếu tủ bị lỗi nặng cần thời gian để sử chữa thì chúng tôi sẽ đổi thiết bị cho thuê cho khách hàng.

- Chế độ bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ và hoàn toàn miễn phí đối với các thiết bị được thuê dài hạn nhằm đảm bảo về công suất hoạt động của tủ mát siêu thị.

Cho thuê các thiết bị khác tại Dienmaynhahang:

Ngoài dịch vụ cho thuê mát siêu thị, Dienmaynhahang còn cung cấp các dịch vụ cho thuê các thiết khác nhằm phục vụ cho khách hàng.

- Cho thuê các thiết bị lạnh khác như: cho thuê tủ đông nằm nắp dở, tủ đông kem, tủ đông bồn, cho thuê tủ mát cánh kính, cho thuê tủ bánh kem,…

- Cho thuê quạt làm mát công suất lớn.

- Cho thuê máy lạnh công suất 1 -1000Hp.

- Cho thuê máy giặt, máy sấy.

-  Cho thuê các loại bếp công nghiệp: bếp chiên nhúng, bếp Âu, bếp nướng, lò nướng công nghiệp,…

- Cho thuê các thiết bị khác: tủ lạnh, lò vi sóng, máy làm kem, máy làm lạnh nước trái cây, cây nước nóng lạnh,…

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0938 966 655

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...