Máy rửa chén công nghiệp

Sắp xếp theo:

Máy rửa chén công nghiệp là thiết bị hữu ích và cần thiết tại các chuỗi nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà xưởng, quán bar, quầy cafe… Máy rửa chén công nghiệp đem lại hiệu quả an toàn vệ sinh thực phẩm, tiết kiệm được thời gian hơn so với rửa theo cách thủ công.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp, dienmaynhahang.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng máy rửa chén và lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Máy rửa ly chén để quầy (mini)

Máy rửa ly chén để quầy với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Dolphins – Korea, Winterhalter – Germany, Comenda – Italy,… Thường có kích thước nhỏ đặt âm quầy, thuận tiện cho việc rửa và sử dụng phục vụ tại quầy.

Với những model được khách hàng ưa chuộng nhất như:

Máy rửa chén Dolphin DW-1200.

Máy rửa chén Winterhalter U50 (18 lít).

-Máy rửa chén ly chén Comenda RF45-3 hoặc RF45-1 …    

Máy rửa chén loại dùng cho nhà hàng ( tối đa 1.460 chén/ giờ)

Mẫu máy rửa chén thích hợp sử dụng cho nhà hàng, nhà xưởng, bếp công nghiệp đông người thường có công suất rửa tối đa 1.460 chén cho mỗi giờ.

Dolphin có 2 loại phổ biến như: DW-3210 (1 Pha), DW-3280 (3 Pha) sản xuất tại Hàn Quốc.

Winterhalter: Mẫu P-50 được thiết kế theo công nghệ từ Đức, sản xuất tại nhà máy Thái Lan.

Comenda: Với mẫu PC12, RC07, RC411-9, … được sản xuất từ Italy.       

Máy rửa chén băng tải

Máy rửa chén băng tải là loại máy công nghiệp có công suất lớn nhất trong tất cả các loại máy rửa chén. Phù hợp cho khách hàng cần rửa chén bát, số lượng lớn và liên tục, máy có thiết kế linh hoạt.

Với 2 chế độ rửa nhanh hoặc chậm, tùy vào độ bám bẩn nhiều hay ít mà chọn chế độ rửa phù hợp. Đối với chén đĩa bám nhiều dầu mỡ nên chọn chế độ rửa chậm để hiệu quả sạch cao và không phải rửa lại nhiều lần, làm tiêu tốn hóa chất và lượng nước cũng như thời gian.

Máy rửa chén băng tải với nhiều mẫu phổ biến như:

- Máy rửa chén băng tải Winterhalter STR-208, STR-155,…

- Máy rửa bát băng tải Hobart C800

Máy rửa chén băng tải Dolphin DCS-1E, DRC-1E, …

Máy rửa chén băng chuyền Comenda AC2

Lợi ích khi mua máy rửa chén công nghiệp tại dienmaynhahang.com

Hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng tìm ra những sản phẩm có giá trị, phù hợp với nhu cầu. Được khảo sát trước vị trí cần lắp đặt máy hoàn toàn miễn phí.

Chế độ giao hàng, lắp đặt miễn phí tại khu vực nội thành TpHCM.

Bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp tận nơi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản qua các lớp sữa chữa tại nhà hàng 5 sao.

Xem thêm


1 - 24 / 29  Trang: 12

Đang xử lý...