CHO THUÊ TỦ BÁNH NÓNG ĐỂ BÀN

Tủ bánh nóng để bàn là một thiết bị tiện ích cho các cửa hàng tiện lợi, tiệm café, trà sữa, các cửa hàng bánh nhỏ,… vì nó giúp giữ ấm các loại thức ăn khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Tuy nhiên, đối với các hoạt động kinh doanh mới, các sự kiện, hội chợ ẩm thực,… thì việc mua sản phẩm mới thì quả là lãng phí.

Hiểu được điều đó, Dienmaynhahang đã mở ra dịch vụ cho thuê tủ bánh nóng để bàn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và tránh rủi ro kinh doanh.

Cho thuê tủ bánh nóng để bàn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị, Dienmaynhahang sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê tủ bánh nóng để bàn tốt nhất với sản phẩm cho thuê có chất lượng tốt, giá thuê rẻ, cùng thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo.

Hình thức thuê đa dạng, tiết kiệm được chi phí:

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê thích hợp nhất cho khách hàng.

- Cho thuê tủ bánh nóng để chạy các sự kiện, tham gia hội chợ ẩm thực, tổ chức các đám tiệc,… diễn ra trong 1 buổi, 1 ngày hoặc vài ngày, giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư mua mới, cũng như tránh được sự lãng phí (mua nhưng chỉ sử dụng vài ngày).

- Cho thuê tủ dài hạn (theo tháng hoặc theo năm) để thực hiện các hoạt động kinh doanh như mở tiệm café, trà sữa, cửa hàng tiện lợi, tiệm bánh,… tránh được rủi ro kinh doanh, cũng như tiết kiệm được chi phí bởi chi phí thuê cố định.

Cho thuê tủ bánh nóng để bàn chất lượng với giá thuê rẻ:

Dienmaynhahang đã trang bị một số lượng tủ bánh nóng để bàn chất lượng nhằm đảm bảo dịch vụ cho thuê thiết bị cho khách hàng.

- Tủ bánh nóng được nhập mới hoàn toàn lúc đầu, có thiết kế hiện đại với mặt kính trong suốt và có chế độ sấy kính chống đọng sương, giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn các thức ăn bên trong tủ.

- Với thiết kế đep và có nhiều tầng bên trong, tủ không những giúp cho việc trưng bày thực phẩm hiệu quả hơn, mà còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng của doanh nghiệp.

- Tủ có nhiệt độ ổn định, giúp cho bánh được bảo quản tốt mà không làm ảnh đến chất lượng, cũng như bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Ngoài ra, Dienmaynhahang đưa ra các chính sách về giá thuê tốt nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

- Đặc biệt, đối với các khách hàng thuê dài hạn, chúng tôi sẽ có ưu đãi về giá thuê từ tháng thứ 2 trở đi. Chi phí thuê cố định, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong suốt thời gian thuê, kể cả chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng vì đã có chúng tôi làm nhiệm vụ này cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê tủ bánh nóng uy tín chất lượng:

Bên cạnh sản phẩm cho thuê có chất lượng tốt và giá thuê rẻ, chúng tôi luôn cải thiện về dịch vụ để có thể phục khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

- Không giới hạn đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê tủ bánh nóng để bàn đến cho khách hàng là công ty hay cá nhân.

- Thủ tục đăng kí thuê đơn giản và nhanh chóng.

- Giao hàng nhanh chóng, đúng thời điểm và địa điểm, đúng người nhận. Đặc biệt, chúng tôi còn miễn phí giao hàng cho các khách hàng trong khu vực TP. HCM.

- Lắp đặt thiết bị tận nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm.

- Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, và năng động sẽ luôn luôn ở bên cạnh khách hàng  trong suốt thời gian thuê nhằm giải đáp các thắc mắc, xử lý các sự cố nhanh chóng và kịp thời, cũng như bảo trì, bảo dưỡng đúng theo thời kỳ, nhằm đảm bảo hoạt động của thiết bị và tránh làm gián đoạn việc sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê tủ bánh nóng để bàn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị khác như: thuê tủ đông giá rẻ, cho thuê tủ mát các loại, cho thuê máy lạnh, cho thuê quạt làm mát công suất lớn, cho thuê các thiết bị bếp công nghiệp, cho thuê tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy làm kem tươi,…

Khi có nhu cầu thuê tủ bánh nóng để bàn và các thiết bị khác tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận, Quý khách hàng hãy liên hệ với Dienmaynhahang để tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0938 966 655

Email: dienmaynhahang@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: Cho thuê lò nướng Hamburger

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...