Tiêu diệt Virus Corona (Covid-19) với phương pháp đơn giản này

Hiện nay, bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) gây ra đang ngày càng lây lan và khiến nhiều người lo lắng. Vì vậy, theo Bộ Y Tế, để bảo vệ bản thân khỏi loại virus này và đảm bảo cho sức khỏe, mỗi người chúng ta cần tự biết phòng tránh bằng cách nên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, ăn chín, uống sôi, sử dụng bát, đĩa, muỗng, nĩa sạch. Tuy nhiên, việc rửa bát đĩa và để khô theo cách truyền thống thường chưa loại bảo được vi khuẩn lưu lại trên bát đĩa ăn. Chính vì vậy, việc sử dụng tủ sấy khử trừng chén đĩa sẽ giúp bát đĩa sử dụng hằng ngày được sạch và an toàn hơn, đảm bảo cho sức khỏe của mọi người.

Tiêu diệt virus Corona với phương pháp đơn giản

Với khả năng làm khô và tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc bám trên bát đĩa trong thời gian ngắn và cực an toàn, tủ sấy khử trùng chính là một giải pháp tốt để bát đĩa được sạch và an toàn, nhằm giúp tránh được bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus nCoV gây ra, một số bệnh truyền nhiễm và bệnh về đường tiêu hóa, giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng tủ sấy khử trùng chén đĩa?

Để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, bảo vệ cho sức khỏe của mọi người trong những bữa ăn hằng ngày, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh virus Corona, bạn nên có một chiếc tủ sấy khử trừng ly chén đĩa ngay.

- Với việc trang bị công nghệ sấy khử trùng bằng tia cực tím và tia ozon, tủ sấy khử trùng chén đĩa là một lựa chọn đúng đắn giúp bạn không phải lo đến vi khuẩn bám trên bát đĩa. Đây là những tia có khả năng diệt khuẩn mạnh, giúp tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn và nấm mốc bám trên bát đĩa sau khi rửa.

- Tủ sử dụng công nghệ sấy nhiệt với nhiệt độ sấy trên mức 70 độ C, là một môi trường tốt để tiêu diệt virus Corona. Điều này góp phần sấy khô và làm sạch bát đĩa nhanh, hiệu quả và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

- Ngoài ra, công suất tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với một chiếc quạt điện nên khá tiết kiệm điện, không tốn quá nhiều chi phí khi sử dụng.

Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ sấy khử trùng ly chén đĩa như một phương pháp để phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra, một số bệnh truyền nhiễm và bệnh về đường tiêu hóa khác.

Một số lưu ý để sử dụng tủ sấy khử trùng chén đĩa hiệu quả:

Để có thể sử dụng tủ sấy khử trùng chén đĩa được lâu dài và hiệu quả, người dùng cần lưu ý đến việc sử dụng và cách thức vận hành nhằm kéo dài tuổi thọ và tăng độ bền cho máy.

- Sử dụng bát đĩa với chất liệu sành sứ, inox có khả năng chịu nhiệt cao để có thể tránh ảnh hưởng đến chất lượng của bát đĩa và đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

- Trong thời gian sử dụng máy, tốt nhất nên tránh mở cửa tủ nhằm tránh việc thất thoát nhiệt nhiệt để đỡ tốn điện và không làm ảnh hưởng đến thời gian sấy và khử trùng ly, chén, đĩa,…

- Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra tủ sấy khử trùng theo định kỳ 1 tháng 1 lần nhằm đảm bảo tủ luôn được hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ cho tủ.

- Khi không sử dụng thiết bị, bạn nên cúp nguồn điện để bảo vệ động cơ hoạt động của máy.

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TỦ SẤY KHỬ TRÙNG CHÉN ĐĨA

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...